GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng, mỗi một ngôi nhà đều sở hữu một câu chuyện và vẻ đẹp trọn vẹn của riêng nó. Thế nên, với thông điệp “Home Is The Place To Go”, chúng tôi hi vọng có thể trở thành một người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tìm ra tiếng nói cá nhân của từng ngôi nhà, giúp khách hàng có thể lắng nghe được thanh âm mà ngôi nhà trong mơ của họ đang vang vọng.

quy trình thiết kế nội thất gõ đỏ
quy trình thi công

500+

Khách hàng tin chọn

1000+

Thiết kế sáng tạo

839+

Dự án thi công

97%

Khách hàng hài lòng

TẦM NHÌN

Nội Thất Gõ Đỏ trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế – thi công hàng đầu khu vực và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu đầy thách thức này nhờ những thành viên đầy tài năng và đam mê, luôn cập nhật, tiếp thu công nghệ, phương pháp mới và hoàn thiện hơn trong công việc.

SỨ MỆNH

Nội Thất Gõ Đỏ chúng tôi mong muốn xây dựng một thư viện tài liệu trực tuyến, cung cấp các tài liệu hữu ích bao gồm các hướng dẫn và hình ảnh chi tiết về các công việc như trang trí, sửa chữa và nâng cấp nhà cửa. Từ đó, mọi người có thể kết nối những “tiếng nói” lại với nhau thành một cộng động, nơi mọi người có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của mình.

van phong lam viec 1
về chúng tôi nội thất gõ đỏ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Chúng tôi luôn đề cao giá trị đạo đức và tính trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có những công ty có giá trị đạo đức cao mới có thể duy trì được niềm tin của khách hàng và đối tác kinh doanh.

Sáng tạo: Chúng tôi đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến nhất và sáng tạo nhất trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, nhằm mang lại giá trị sử dụng cao, tạo ra lợi ích lớn và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cả công ty và khách hàng.

Chất lượng: Chất lượng là một trong những giá trị quan trọng nhất của Nội Thất Gõ Đỏ. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Thích nghi: Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và thích nghi với các thay đổi và yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và sáng kiến giúp khách hàng đạt được các mục tiêu và yêu cầu của họ một cách tối đa.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn tin rằng nhân sự là yếu tố quan trọng để làm nên thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với chương trình phát triển toàn diện nhằm nuôi dưỡng các cá nhân vượt trội, Nội thất gõ đỏ liên tục phát triển bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết kế và thi công. Vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi thử thách, đóng góp vào mục tiêu phát triển chung của công ty.

phòng làm việc gỗ gõ đỏ trong biệt thự lâu đài

Bà NGUYỄN THỊ DIỂN

CEO

“Khát vọng quá lớn trong tôi đã lấn át hết mọi sợ hãi. Trong kinh doanh chỉ có tiến về mục tiêu phía trước quyết liệt và không có chỗ cho nỗi sợ hãi!”

Upload Image...
ngô thị quỳnh như KTS Nội Thất Gõ Đỏ

Bà NGÔ THỊ QUỲNH NHƯ

Trưởng phòng thiết kế

“Đối với tôi, sáng tạo không đơn thuần là một công việc, đó là bản năng, là thứ không thể tách rời khỏi cuộc đời.
Sự sáng tạo không đơn thuần là tạo ra cái đẹp, mà còn phải mang lại giá trị thực tế cho khách hàng.“

Bà NGUYỄN THỊ LỆ

Trưởng Phòng Kinh Doanh

“Đằng nào cũng phải nghĩ, vậy sao không nghĩ lớn ?!“

Upload Image...
Upload Image...

Bà HỒ THỊ BÍCH VIỄN

Quản lý Dự án

“Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất.“

Ông NGUYỄN VĂN VỮNG

Quản lý Sản xuất

“Kinh nghiệm thực chiến đã dạy tôi rằng không gì có thể thay thế sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết của sản phẩm.”

Upload Image...