Chúng tôi là Công ty TNHH Thế Giới Mộc, địa chỉ trụ sở chính tại 27 Đường 10A, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM hoạt động kinh doanh trong ngành thiết kế & thi công nội thất.

Hiện nay chúng tôi Showroom – Văn phòng thiết kế: C019 Celadon, City Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh; nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi chính thức đưa trang web dịch vụ https://noithatgodo.com vào hoạt động để cung cấp những thông tin chính thống về doanh nghiệp của chúng tôi.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán online qua chuyển khoản qua tài khoản công ty Thế Giới Mộc.

3. Chấp nhận sử dụng các điều khoản

Các điều khoản và điều kiện sau đây của chúng tôi, tôi quy định rất rõ về việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ trang web Nội Thất Gõ Đỏ.

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của nội thất gõ đỏ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận, đồng ý kiến ​​được ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào, bảo mật chính sách của Nội Thất Gõ Đỏ, bạn vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng các tài nguyên trên website Nội Thất Gõ Đỏ ngay lập tức.

2. Điều khoản chống lạm dụng

Bạn không được phép sử dụng tài nguyên của bạn trên website Nội Thất Gõ Đỏ cho bất kỳ điều hành nào hoặc bất kỳ mục tiêu nào trong phạm vi pháp luật. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Nội Thất Gõ Đỏ để hợp tác hóa mục tiêu và phù hợp với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra.

Quý khách hàng không thể sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên website Nội Thất Gõ Đỏ khi không có giấy phép của chúng tôi, tôi.

3. Bản quyền thương hiệu

Nội Thất Gõ Đỏ là trang web được đăng ký bản quyền bởi CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MỘC, các thông tin trong web này bao gồm Logo thương hiệu, các hình ảnh, hình ảnh minh họa, các bản vẽ thiết kế, video , tư vấn và cách trưng bày sản phẩm đã được chúng tôi đăng ký bản quyền.

Bất kỳ công việc nào liên quan đến việc sử dụng các thông tin, tài nguyên, nội dung và hình ảnh trên trang web phải được sự chấp thuận của chúng tôi và tôi phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

4. Ý kiến ​​của khách hàng

Tất cả nội dung tại trang web, các ý kiến ​​đóng góp và phê bình về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác nhau theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Quy định về khách hàng bảo mật thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng, chính vì vậy thông tin cá nhân hoặc các tài liệu mà quý khách hàng gửi đến Nội Thất Gõ Đỏ bằng thư điện tử, thư điện tử hoặc tương đương, bao gồm tất cả các thông tin liên hệ, công việc thành toán, số điện thoại, hợp đồng, đề nghị hay tương tự sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không sao chép, tiết lộ, sửa đổi bất kỳ liên lạc nào giữa quý khách và chúng tôi.

6. Quy định về hợp tác và đối tác

Để đảm bảo rằng quyền được sử dụng để sử dụng, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác của Nội Thất Gõ Đỏ phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung, thông tin. Tất cả các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của Nội Thất Gõ Đỏ, chính vì vậy tất cả đối tác không được phép chuyển nhượng, mua bán, trao đổi hoặc sử dụng khi không được phép Licence của chúng tôi.

7. Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng hoặc bất kỳ thứ ba nào về mọi vấn đề phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến các điều khoản sử dụng dịch vụ của Nội Thất Gõ Đỏ trong mọi trường hợp.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc!